Sany Fuli Việt Nam – Khép lại hành trình “Vạn Lý Hành” tại miền Nam

Chính thức xuất phát từ ngày 26/10, chiến dịch Vạn Lý Hành do Fuli phát động đã chính thức khép lại hành trình tại miền Nam sau hơn 50 ngày lộ trình.

Trong suốt chiến dịch, chúng tôi nỗ lực giải quyết triệt để các vấn đề của khách hàng; tìm hiểu rõ tình trạng sử dụng của máy và tình hình thị trường; cung cấp các ý kiến tham khảo để xây dựng và điều chỉnh các chiến lược kinh doanh cho công ty và khách hàng, từ đó xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi; thể hiện triết lý kinh doanh “tất cả vì khách hàng” của Fuli và quảng bá thương hiệu Sany tại Việt Nam.

Tại mỗi điểm dừng chân, các kỹ thuật viên của Fuli sẽ tiến hành kiểm ra thiết bị của khách một cách toàn diện. Qua đó, đánh giá tình trạng hoạt động của máy, sửa chữa các bộ phận phát sinh sự cố và cuối cùng sẽ tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng máy theo tình hình bảo dưỡng định kì.

Các kỹ thuật viên của Fuli, với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Không ngại gian khổ, thời tiết khắc nghiệt, hay bụi bẩn, luôn cố gắng hết mình để giải quyết vấn đề cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật cũng cố gắng chia sẻ với khách hàng các vấn đề cần lưu ý khi vận hành thiết bị và các mẹo nhỏ giúp tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ động cơ,…

Khách hàng đã rất tin tưởng và ủng hộ chiến dịch lần này của Fuli Việt Nam, đồng thời đánh giá cao phong cách làm việc “nói được làm được” và có cái nhìn mới đối với chất lượng sản phẩm của Sany. Hoạt động Vạn lý hành là sợi dây liên kết để tăng cường mối quan hệ với khách hàng, chúng tôi luôn coi mỗi yêu cầu của khách hàng là một phép thử cho sự phát triển, dùng thái độ chân thành để đổi lấy sự hài lòng của khách hàng, coi lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho các hoạt động dịch vụ.

Một số hình ảnh tại hiện trường:    

Long An
Đồng Nai
Đất Đỏ
Lâm Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *