Sany Fuli Việt Nam tổ chức Lễ ra quân Chiến Dịch “Vạn Lý Hành” 2022

Sáng ngày 18/11, công ty TNHH Máy móc Sany Fuli VietNam đã tổ chức thành công Lễ ra quân Chiến dịch “Vạn Lý Hành” 2022 tại Trung tâm vận hành miền Nam (Đồng Nai).

Vạn Lý Hành là một hoạt động truyền thống mang tính biểu tượng của tập đoàn Sany. Xuyên suốt hoạt động, đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia của Fuli sẽ tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị một cách toàn diện và chuyên nghiệp. Chiến dịch này không chỉ giúp quảng bá thương hiệu Sany đến gần hơn với quý khách hàng, mà còn góp phần khẳng định slogan: “Dịch vụ tạo ra giá trị” của tập đoàn Sany.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban giám đốc công ty Fuli, đại diện lãnh đạo phía tập đoàn Sany, các đối tác, khách mời cùng toàn bộ nhân viên và đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên Fuli.

Ông Yang Minh – TGD công ty Fuli

Đây đã là năm thứ 2 Fuli phát động chiến dịch Vạn Lý Hành với quy mô lớn hướng đến khách hàng trên toàn quốc. Phát biểu tại sự kiện ông Yang Minh – Tổng Giám Đốc công ty Fuli cho biết: “ Việc xây dựng năng lực cốt lõi của công ty đều xoay quanh một thứ – dịch vụ của chúng ta…Chúng ta cần thực hiện dịch vụ vượt qua mọi đối thủ trên thị trường để đảm bảo thời gian làm việc hiệu quả của thiết bị


Ông Yang Yang – TGD Bê tông Sany tại Việt Nam

Về phía tập đoàn Sany, Ông Yang Yang – TGD Bê tông Sany tại Việt Nam phát biểu: “ Sany luôn coi “R & D-Nghiên cứu phát triển và dịch vụ” là năng lực cạnh tranh cốt lõi. Trong hơn 10 năm qua, với sự nỗ lực không ngừng, 80% số lần mua hàng thứ 2 và thứ 3 của khách hàng là dựa vào dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.”

Sau lời phát biểu, ông Yang Ming – TGĐ Fuli đã đại diện ban lãnh đạo thực hiện nghi thức trao cờ cho đại diện đội ngũ dịch vụ 3 miền Bắc – Trung – Nam và tuyên bố chính thức khởi động chiến dịch Vạn Lý Hành.

Đại diện cho đội ngũ dịch vụ của Fuli, ông Hà Minh Trường – Giám đốc dịch vụ đã có lời tuyên thệ với quyết tâm hoàn thành tốt trách nhiệm, là cầu nối của đội ngũ dịch vụ và cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vượt qua các tiêu chuẩn cùng ngành và hơn nữa là một dịch vụ vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Sau lễ ra quân, đội ngữ dịch vụ sẽ chính thức lên đường thực hiện chiến dịch. Cố gắng trao đổi trực tiếp có hiệu quả giữa công ty với khách hàng và lái máy, kịp thời xử lý các sự cố thiết bị của khách hàng trong quá trình thi công một các toàn diện, đồng thời đem lại cho khách hàng dịch vụ sản phẩm chất lượng tốt, từ đó đem lại cho khách hàng càng nhiều giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *