About

Tập đoàn SANY từ một nhà máy hàn nhỏ được thành lập vào năm 1986 tại Trung Quốc đã phát triển thành một doanh nghiệp  FT Global 500, được công nhận là một trong những công ty sáng tạo và thành công nhất trên thế giới.

SANY nhà sản xuất máy móc hạng nặng lớn thứ năm trên thế giới và dẫn đầu toàn cầu trong việc phát triển và sản xuất các thiết bị xây dựng, thiết bị khai thác khoáng sản, thiết bị hải cảng và máy móc khoan dầu, các hệ thống năng lượng gió tái tạo với chất lượng cao và hàng đầu trong ngành.

SANY có các trung tâm Nghiên cứu và phát triển trên toàn thế giới và nhiều nhà máy sản xuất tại các nước lớn như Mỹ, Đức, Ấn Độ, Brazil, đồng thời có hoạt động kinh doanh trên 100 quốc gia và khu vực với hơn 40.000 nhân viên.

SANY Heavy Machines được thành lập năm 2003 với tư cách là công ty con của SANY Group, chuyên về nghiên cứu phát triển, sản xuất, bán hàng và bảo trì các loại máy xúc từ 1,6 tấn đến 200 tấn.  Trụ sở chính đặt ở Thượng Hải – Thủ đô kinh tế của Trung Quốc, hiện tại đã thành lập hai cơ sở nghiên cứu phát triển và nhà máy tại khu công nghiệp Lingang rộng 110 ha và khu công nghiệp Kunshan rộng 133 ha. Trong năm năm qua, SANY Heavy Machine đã đạt mức tăng trưởng doanh số trung bình hàng năm hơn 120%, doanh số bán hàng hàng năm lên tới 21.000 chiếc, với tổng công suất sản xuất máy xúc hàng năm lên tới 80.000 chiếc. Cùng với đội ngũ 5.000 nhân viên trên toàn thế giới, công ty đã xây dựng Trung tâm nghiên cứu phát triển máy xúc thủy lực lớn nhất Trung Quốc, sử dụng hơn 1.000 kỹ sư xuất sắc và chuyên nghiệp trên khắp thế giới để cung cấp những công nghệ tiên tiến và dịch vụ toàn diện toàn cầu.