Sany Fuli Vietnam – Búa Thủy Lực Tùng Linh. Hợp tác chiến lược chung tay kiến tạo tương lai

Ngày 08/10 tại khách sạn JW Marriot (Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Sany Fuli Viet Nam và công ty Cổ phần Búa thủy lực Tùng Linh.

Là đại lý độc quyền của tập đoàn Sany tại Việt Nam, Công ty TNHH Máy móc Fuli Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc công trình đặc biệt là các thiết bị phục vụ cho hoạt động khai thác hạng nặng. Về phía CTCP Đầu tư & Xây dựng là đại lý độc quyền của 02 thương hiệu Búa phá đá nổi tiếng trên thế giới, đó là hãng búa Soosan của Hàn Quốc và hãng búa EDT của Trung Quốc tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa sản phẩm của hai công ty hứa hẹn sẽ tạo ra một thiết bị khai thác thông minh, hiệu quả, giảm bớt gánh nặng khi khác thác đồng thời tạo ra nhiều giá trị hơn cho người sử dụng. Cho đến hiện nay, Tùng Linh đã nhập hơn 18 máy xúc với giá trị lên đến 100 tỷ đồng của Sany do Fuli cung cấp và dự tính sẽ còn tiếp tục gia tăng số lượng.

Với mục tiêu làm rõ nhiệm vụ của hai doanh nghiệp, phát huy tối đa hiệu quả hợp tác, hai công ty đã có những thảo luận và đi đến thống nhất trong hợp tác nghiên cứu sản phẩm và đào tạo nguồn nhân lực để đem đến cho thị trường Việt Nam những thiết bị khai thác tiên tiến và có hiệu suất cao.

Tại buổi lễ Mr.Yang Ming – TGĐ của Fuli phát biểu: “Chúng tôi tin rằng tương lai của thị trường Việt Nam là vô cùng rộng mở, đồng thời sẽ có nhiều cơ hội cũng như thử thách ở dải đất này. Chúng tôi tin rằng có thể nắm bắt cơ hội, đón nhận thách thức và tạo dựng sự nghiệp. Đương nhiên, chúng tôi cần có các đối tác từ khắp các lĩnh vực để cùng chung tay cùng phấn đấu nỗ lực. Trong đó EDT là nhà sản xuất búa thủy lực lớn nhất Trung Quốc và là doanh nghiệp niêm yết trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh khi được Tùng Linh tin tưởng và lựa chọn làm đối tác lâu dài.”

Ông Nguyễn Quốc Khánh, TGĐ công ty Tùng Linh cũng cho biết: “Nhằm đáp ứng nhu cầu và phát triển của Công ty, công ty Tùng Linh đang dần đổi mới thiết bị từ máy móc cũ sang máy mới. Sau khi tìm hiểu và được biết rằng Công ty Fuli là đại lý độc quyền của hãng máy xúc Sany tại Việt Nam, tính đến nay Tùng Linh đã nhập hơn 18 máy xúc với giá trị lên đến 100 tỷ đồng. Trong suốt thời gian sử dụng Fuli đã hỗ trợ Công ty Tùng Linh hướng dẫn thợ vận hành máy và bảo dưỡng máy miễn phí rất nhiệt tình và chu đáo. Nên Tùng Linh quyết địng lựa chọn Fuli làm đối tác chiến lược lâu dài.”

Ngoài ra, hai bên lãnh đạo bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng lần ký kết hợp tác này sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc liên quan sẽ tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực như hợp tác tiếp thị thương hiệu, hợp tác về sản phẩm và trao đổi dịch vụ.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Fuli Việt Nam và Tùng Linh là cột mốc quan trọng, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng thêm khăng khít bền chặt và sâu rộng hơn. Đồng thời, đây là cơ hội lớn để Fuli hiện thực hóa khát vọng tăng độ nhận diện thương hiệu Sany tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *